Message Us

Về chúng tôi

Với đội ngũ hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường nội địa cũng như quốc tế, Athena Global Consulting hướng đến vị trí nhà tư vấn bảo hiểm hàng đầu thị trường Việt Nam. Định hướng kinh doanh của Athena là duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững nên chúng tôi luôn lựa chọn các đối tác uy tín và nỗ lực trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong quản trị rủi ro. Chúng tôi hy vọng cống hiến kinh nghiệm cũng như kiến thức quốc tế để phục vụ tốt cho thị trường Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng trên bước đường phát triển kinh doanh và phân tích để bảo vệ những rủi ro không lường trước được của khách hàng chính là sứ mệnh phấn đấu của chúng tôi. Thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu cùng nguồn nhân lực của nước sở tại chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp đã trải nghiệm toàn cầu và hiệu quả nhất cho khách hàng Việt Nam.

Tên công ty

Athena –tên vị nữ thần Hy Lạp và biểu tượng của:

 • Sự khôn ngoan: Trong tiếng Hy Lạp còn mang ý nghĩa yêu sự khôn khoan, yêu tính hợp lý, yêu sáng tạo, và đam mê

 • Tinh thần chiến đấu: là hiện thân của tính kỷ luật, chiến lược trong chiến tranh (đối lập với anh trai Ares là đại diện của bạo lực, chết chóc trong chiến tranh)

 • Sự tinh tế: là đại diện cho tinh thần sáng tạo trong ngành thủ công mỹ nghệ

Athena là cố vấn cho các vị anh hùng. Mang trên mình sứ mệnh của nữ thần Athena, công ty chúng tôi nỗ lực để mang đến trọn vẹn nhất những tinh hoa trong ý nghĩa tên công ty chúng tôi đến quý khách hàng.

Giá trị của chúng tôi

Athena Global Consulting với đội ngũ chuyên nghiệp:

 • Chỉ tư vấn những chương trình tốt nhất: Athena chỉ tư vấn những chương trình chúng tôi đã trải nghiệm và đạt tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng. Chúng tôi có nghĩa vụ đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất từ khâu chào bán đền khâu sử dụng và dịch vụ hậu mãi của sản phẩm đặc thù về niềm tin - bảo hiểm.

 • Cống hiến kiến thức toàn cầu: Đội ngũ nhân sự tại nước sở tại được đào tạo và trao dồi các giải pháp quan trị rủi ro toàn cầu với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ cho thị thường Việt Nam vốn rất năng động trong phát triển nhưng đồng thời cũng phát sinh nhiều rủi ro.

 • Định hướng phục vụ vì khách hàng: Chúng tôi hiểu rõ mỗi dự án tư vấn cho một khách hàng là cơ hội duy nhất để chúng tôi thể hiện hết các tinh hoa của mình nên ứng với từng dự án của khách hàng chúng tôi tổ chức đội ngũ phục vụ hoàn chỉnh nhất bao gồm nhân viên phục vụ trực tiếp cho khách hàng, giám sát viên hỗ trợ các giải pháp và cố vấn để phân tích dữ liệu tổn thất cũng như đề xuất các giải pháp bảo hiểm cập nhật nhất đồng hành cùng tiến trình phát triển của khách hàng.

Lĩnh vực tư vấn

Athena Global Consulting cung cấp dịch vụ tư vấn cao với danh mục đa dạng các sản phẩm bảo hiểm cùng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra đời các sản phẩm thiết kế chuyên biệt theo từng rủi ro đặc thù và theo từng nhu cầu khách hàng chuyên biệt:

 • Bảo hiểm Rủi ro tài chính (gián đoạn kinh doanh…): Bảo hiểm Rủi ro tài chính cung cấp bảo hiểm cho tổn thất tài chính phát sinh từ sự gián đoạn của các doanh nghiệp là kết quả của thiệt hại được bảo hiểm trong bảo hiểm thiệt hại tài sản. Phạm vi bảo hiểm nói chung là giảm lợi nhuận gộp qua mất doanh số bán hàng / doanh thu, chi phí tăng, chi phí chuẩn bị yêu cầu bồi thường.

 • Bảo hiểm Xây dựng/ Lắp đặt: Bảo hiểm Xây dựng / Lắp đặt bao gồm thiệt hại vật chất do tai nạn hoặc thiệt hại đối với tài sản được xây dựng hoặc lắp đặt. Nó cũng bao gồm trách nhiệm cho bên thứ ba phát sinh từ việc thực hiện xây dựng, lắp đặt.

 • Bảo hiểm Trách nhiệm Giám đốc và Nhân viên : Bảo hiểm Trách nhiệm Giám đốc và Nhân viên cung cấp cho nhu cầu cá nhân của giám đốc và nhân viên nhằm bảo vệ họ với trách nhiệm cá nhân và tổn thất tài chính phát sinh từ lỗi quản lý hoạt động được cam kết, hoặc bị cáo buộc cam kết với tư cách là đối tác (tổng công ty,công ty trực thuộc, các đơn vị bên ngoài) của  giám đốc hoặc nhân viên.

 • Bảo hiểm Trung thực: Bảo hiểm Trung thực  bao gồm việc mất tiền hoặc hàng hóa thuộc phạm vi bảo hiểm, hoặc cho người được bảo hiểm, là trách nhiệm pháp lý phát sinh hoàn toàn hoặc trực tiếp từ một hành động cố ý hoặc các hành vi gian lận hoặc không trung thực bởi bất kỳ cam kết của người lao động.

 • Bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ: Một chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe một cách riêng biệt nên được thiết kế cho bạn dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn cho nhân viên và người nước ngoài và người Việt.

 • Bảo hiểm Người quan trọng : Đây là một chương trình bảo hiểm nhân thọ được thiết kế để bảo vệ các công ty chống lại các tổn thất tài chính do tử vong hoặc thương tật nghiêm trọng của người quan trọng.

 • Bảo hiểm Tiền: Chính sách bảo hiểm tiền trả cho mất tiền, bởi bất kỳ nguyên nhân khác không loại trừ, bao gồm cả thiệt hại về an toàn hoặc phòng lớn hoặc phòng nhỏ hoặc tủ.

 • Bảo hiểm Xe: Đây là bảo hiểm mua cho xe ô tô, xe tải, xe máy và các phương tiện đường bộ khác. Bảo hiểm này được sử dụng để cung cấp bảo vệ tài chính đối với thiệt hại vật chất hoặc thương tích do va chạm giao thông và trách nhiệm pháp lý mà cũng có thể do đó phát sinh. Các trách nhiệm của bên thứ ba là bắt buộc ở Việt Nam.

 • Bảo hiểm Chuyên nghiệp (trách nhiệm pháp lý chuyên nghiệp): Bảo hiểm Chuyên nghiệp cung cấp bảo hiểm cho bất kỳ hành động tổn thất tài chính phát sinh từ việc thực hiện một dịch vụ sai trái với nhiệm vụ cửa Người được bảo hiểm do các bên thứ ba theo luật dân sự.

 • Bảo hiểm Tài sản: Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản bao gồm thiệt hại vật chất do tai nạn, hư hỏng tài sản của các tài sản của người khác mà Người được bảo hiểm được bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm chịu trách nhiệm đối với mọi rủi ro, trừ một số trưòng hợp đặc biệt được loại trừ.

 • Bảo hiểm Trách nhiệm cộng đồng: Bảo hiểm Trách nhiệm cộng đồng bao gồm trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm phải bồi thường cho bên thứ ba đối với các thương tích cơ thể (kể cả tử vong, bệnh tật hoặc thương tật) của bất kỳ người nào và / hoặc mất mát, hư hỏng tài sản phát sinh từ việc kinh doanh của Người được bảo hiểm.

 • Bảo hiểm hàng hóa: Bảo hiểm hàng hóa bao gồm thiệt hại do tai nạn vật lý, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 • Bảo hiểm du lịch: Bảo hiểm này cung cấp một gói đầy đủ các lợi ích, bao gồm bất cứ tình huống nào được bảo hiểm khi đi du lịch ở nước ngoài cho các mục đích vui chơi, kinh doanh.

 • Trụ sở chính:

  C10, đường 5A, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 028 7300 53 79
 • Văn phòng chi nhánh:

  Tầng 7, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: (+84) 1900 7072
 • Website & Email:

  www.athenaglobalconsulting.com
  info@athenaglobalconsulting.com

Đăng ký bản tin: